Theo cập nhật thì hiện tại khu đất xây dựng căn hộ Lumiere Riverside đang được san lấp, vây tôn. Ngay sau khi hoàn thành sẽ bắt đầu khoan thử tải và làm móng cọc. 

Để đảm bảo cho tiến độ thi công dự án Lumiere Riverside Quận 2 sẽ là tổng thầu thi công TOP 1 Việt Nam, thương hiệu tổng thầu cho tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark 81 tại Vinhomes Central Park – Coteccons. Thương hiệu được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao các công trình cao cấp, hạng sang khắp Việt Nam.

Với nền tảng tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Masterise Homes cũng như kinh nghiệm triển khai thành công rất nhiều các dự án đã bàn giao và nhận được phản hồi cực tốt từ khách hàng đã mua ở. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ xây dựng Lumiere Riverside sẽ đúng với cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Ngoài ra, dự án cũng đang trong quá trình chọn đối tác chiến lược, ngân hàng bảo lãnh (thông tin bên lề khả năng sẽ là ngân hàng Techcombank) nên mọi rủi ro, nếu có liên quan đến tiến độ xây dựng dự án sẽ được đền bù với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *