Nhiều chủ đầu tư đã phát triển hàng loạt dự án cao cấp giúp thành phố Thủ Đức trở thành khu vực chiếm ưu thế về nguồn cung căn hộ trong suốt thời gian qua.

Thực tế trên thị trường bất động sản từ cuối năm ngoái đến nay, thành phố Thủ Đức ghi nhận nhiều dự án căn hộ chung cư mở bán liên tiếp. Trong đó, nhiều chủ đầu tư lớn ra mắt các dự án như The Origami Park của Vinhomes, Masteri Centre Point của Masterise Homes, The River Thủ Thiêm của Refico & CII, King Crown Infinity của BCG Land, Precia của Điền Phúc Thành,…

Theo các bản báo cáo quý I/2021 của các đơn vị nghiên cứu thị trường như CBRE Việt Nam hay JLL đều đánh giá thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức là khu vực duy trì tăng trưởng tốt về nguồn cung căn hộ. Và CBRE Việt Nam từng ghi nhận có một dự án trung cấp tại TP Thủ Đức có giá bán cao hơn 24% so với mức trung bình khu vực và cũng là dự án có giá bán chênh so với khu vực cao nhất thành phố.

Còn báo cáo của Savills nêu rõ, hai dự án cao cấp mới là Lumiere Riverside và King Crown Infinity ở thành phố Thủ Đức chiếm 33% tổng nguồn cung căn hộ mới toàn thành phố. Trong 9 tháng đầu năm, nhờ tuyến Metro số 1 chuẩn bị được đưa vào vận hành và đẩy nhanh tiến độ đường Vành đai 3, các khu đô thị mới ở các quận có tốc độ đô thị hóa cao như quận 2, quận 9 (nay là thành phố Thủ Đức) và quận 7 vẫn là nguồn cung chính trong tương lai, chiếm 44% thị phần.

Theo đại diện Masterise Homes, thành phố Thủ Đức hiện đang là thị trường có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh cũng như sự gia tăng giá trị bất động sản bền vững theo thời gian. Thời gian qua, thương hiệu bất động sản này liên tục ra mắt thị trường nhiều sản phẩm có tỷ lệ hấp thụ tốt. Trong quý I đầu năm, chủ đầu tư Masterise Homes giới thiệu ra thị trường bất động sản dự án hạng sang Lumiere Riverside tại khu vực Thảo Điền, quận 2 và dự án bất động sản hàng hiệu (Branded residences) mang tên Grand Marina Saigon.

Dự án nổi bật là Lumiere Riverside được tọa lạc ngay khu vực trung tâm của thành phố Thủ Đức, phường Thảo Điền, với quy mô 2 tòa tháp cao từ 39 tầng. Dự án phát triển theo thành dòng sản phẩm bất động sản chất lượng cao cấp, nâng tầm chuẩn mực sống. Đại diện Masterise Homes cho rằng, thị hiếu khách hàng về dòng căn hộ cao cấp ngày càng khắt khe. Đối với những người thành đạt, họ chú trọng tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính ngôi nhà mình. Vì thế ngoài việc sở hữu được vị trí đắc địa, những căn hộ hạng sang hiện nay phải được nâng tầm về không gian sống, hội đủ tiện ích, cộng đồng văn minh, và có được sự gia tăng giá trị theo thời gian.

Lumiere Riverside được kỳ vọng sẽ mang đến cho cư dân tương lai không gian riêng tư với tiêu chuẩn sống xứng tầm quốc tế. Dịch vụ quản lý tòa nhà do công ty Masterise Property Management quản lý trực tiếp. Trong giai đoạn xã hội hiện nay đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, công ty Masterise Property với kinh nghiệm quản lý tòa nhà tích lũy trong nhiều năm, đã soạn nên tài liệu hướng dẫn cho cư dân, điều chỉnh và cập nhật thường xuyên, áp dụng chuyên nghiệp tại các dự án đã vận hành, có thể kể đến như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium… Điều này được cư dân đánh giá cao, giúp họ yên tâm khi sống tại những dự án do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển.

Tiện ích căn hộ Lumiere Riverside
Tiện ích căn hộ Lumiere Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *