Lumiere Riverside Quận 2 với nhiều giải thưởng, gồm Giải Thiết kế Căn hộ Xuất sắc nhất (Best Condo Architectural Design), Giải Thiết kế Nội thất Căn hộ hạng sang Xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design) và Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại tp. Hồ Chí Minh (Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commened). Lumiere Riverside Quận 2 tọa lạc tại khu trung tâm Quận 2, hứa hẹn cung cấp cho thị trường một dự án hạng sang theo chuẩn sống thật sự tinh tế.

Vietnam Property Awards cho dự án Lumiere Riverside
Vietnam Property Awards cho dự án Lumiere Riverside
Vietnam Property Awards cho dự án Lumiere Riverside
Vietnam Property Awards cho dự án Lumiere Riverside

Ông Youssef Akila với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn và đã từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai, hiện là Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Tại Masterise Homes, chúng tôi áp dụng những quy trình, đặt quy chuẩn và những cách thức xây dựng tương đồng như bất cứ sản phẩm bất động sản cao cấp nào trên thế giới. Công ty rất nghiêm túc và có đầy đủ tiềm lực để thật sự đem đến tiêu chuẩn quốc tế cho dự án của mình ở Việt Nam. Khi thiết kế bất cứ dự án nào, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người mua nhà để thấu hiểu họ một cách tốt nhất. Chúng tôi thổi hồn vào dự án một cách hài hòa, vừa đáp ứng tính tiện ích, vừa tạo ra không khí thoải mái bình yên. Vì thế, dự án nâng tầm phong cách sống cho các cư dân, họ không chỉ sở hữu một căn nhà, mà là một tổ ấm, nơi họ chứng minh được giá trị sống của riêng mình.”

Dự án Lumiere Riverside Quận 2 tại khu vực Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Giải PropertyGuru Vietnam Property Awards được tổ chức năm nay là năm thứ Sáu, là một giải uy tín vì được bên thứ ba chứng kiến, đảm bảo tính công bằng và minh bạch khi chấm giải. Đơn vị kiểm toán độc lập tham gia làm chứng và kiểm soát toàn bộ quá trình chấm là công ty kiểm toán Jeffrey Ong Peng.

Vietnam Property Awards cho dự án Lumiere Riverside
Vietnam Property Awards cho dự án Lumiere Riverside

Dàn giám khảo uy tín năm nay có Chủ tịch Giải thưởng, ông Thiên Dương, Tổng Giám đốc Transform Architecture và các Tổng Giám đốc của các công ty uy tín như Cushman & Wakefield Vietnam, Legal Transactions WT Partnership (Vietnam) LLC, OJS Investment & Consulting Ltd, HAYSOM Architects Vietnam, CBRE (Vietnam) Co, Ltd, Archetype Group, Savills Hotels APAC…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *